blog-single-image

Tham quan bãi bồi Mũi Cà Mau tour xuyên rừng ngập mặn

  • 16:15:48 10/06/2019
Mới đây, tỉnh Cà Mau đã mở tour tham quan xuyên rừng ở Vườn quốc gia mũi Cà Mau hay còn gọi tham quan bãi bồi Mũi Cà Mau. Trong đó, điểm đầu của tour xuyên rừng này là khu du lịch Mũi Cà Mau hoặc tại Homestay Rừng Đước Đất Mũi.

tham quan bai boi Mũi Cà Mau

Có 4 lộ trình khác nhau để du khách lựa chọn, mỗi lộ trình, có những nét đặc trưng riêng như: đi từ Mũi Cà Mau xuyên vào rừng đước khám phá vùng lỏi, tham quan điểm du lịch hàu lồng; tuyến đi từ Mũi Cà Mau vào rừng, ra bãi bồi, về tham quan trải nghiệm Điểm du lịch cộng đồng Đất Mũi Homestay Rừng Đước.

tour xuyên rừng ngập măn Đất Mũi

bãi bồi Mũi Cà Mau

Người dân tại địa phương điều khiển phương tiện, rất có kinh nghiệm đi trên sông, nước. Các phương tiện có đăng ký đăng điểm, đảm bảo độ an toàn khi đưa rước khách tham quan. Với 10 người đi tham quan, giá vé cao nhất các trong các tuyến cũng chỉ hơn 01 triệu đồng.

Du lịch Đất Mũi Cà Mau

Mũi Cà Mau

Điểm dừng chân bãi bồi Mũi Cà Mau

Tại các điểm dừng chân, homestay Rừng Đước, du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của địa phương như: cá thòi lòi, hàu, tôm khô, cua. Nếu muốn mua đặc sản Cà Mau về làm quà thì ở các điểm dừng chân cũng có sẵn.

du lịch cộng đồng Đất Mũi Cà Mau

Cá thòi lòi

Hải sản Đất Mũi Cà Mau

Với tuyến tham quan mới này ở nơi cực Nam của Tổ quốc hứa hẹn sẽ là hành trình trải nghiệm thú vị cho du khách vào những kỳ nghỉ lễ, tết sắp đến.

 

Trải nghiệm du lịch cộng đồng Đất Mũi

 

Cua Cà Mau

Hẹn gặp bạn tại Homestay Rừng Đước Đất Mũi, đến và cùng trải nghiệm!