blog-single-image

Homestay Rừng Đước Đất Mũi

  • 09:25:28 19/06/2018
Điểm homestay du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng Đất Mũi - Rừng Đước là điêm đến lý tưởng của du khách khi đến Đất Mũi Cà Mau

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Điểm Homestay Du lịch sinh thái cộng đồng Rừng Đước Đất Mũi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách!

Du lịch dựa vào cộng đồng là một loại hình du lịch đặt trưng mới phát triển của vùng sông nước Cà Mau. Giờ đây, khi về với vùng Đất Mũi, du khách có thể tự mình khám phá “rừng vàng, biển bạc” và cùng ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt với người dân.

Mô hình du lịch dựa vào cộng đồng chỉ mới phát triển hơn một năm nay ở vùng Đất Mũi Cà Mau. Những hộ dân nơi đây được Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau giao đất, giao rừng và cho phép thực hiện mô hình du lịch sinh thái.

 

Đến với Điểm homestay du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi - Rừng Đước, Quý khách như được thả mình vào không gian yên bình, hòa mình vào thiên nhiên của nơi tận cùng tổ quốc, tham quan bãi bồi mũi Cà Mau, những cánh rừng đước, rừng mắn bạt ngàn, không khí trong lành, cùng trải nghiệm đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi đây, tự chọn thưởng thức các món đặc sản hoặc có thể đặt ăn theo phần từ 80.000đồng/phần (4 món) - 150.000đồng (6 món, có Cua), lưu trú qua đêm chỉ 70.000đồng/ người; tất cả chắc chắn sẽ khắc sâu tâm trí những ai yêu thiên nhiên.

 

 

Đến với chúng tôi quý du khách sẽ được miễn phí trãi nghiệm sông nước bằng phương tiện thủy; được tham quan vuông tôm, đặt lờ cua, giăng lưới, soi ba khía, trải nghiệm xổ vuông bắt tôm cua vào ban đêm…

 

 

ĐIỂM HOMESTAY DU LỊCH SINH THÁI CỘNG ĐỒNG ĐẤT MŨI- RỪNG ĐƯỚC -TRẢI NGHIỆM NHỮNG SINH NHỮNG SINH HOẠT CỦA NGƯỜI DÂN ĐẤT MŨI CÀ MAU.

 

Đón bình minh trên biển tại Bãi bồi Mũi Cà Mau!

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý du khách. Xin trân trọng cảm ơn!

Đường đi đến Điểm Homestay du lịch sinh thái Đất Mũi - Rừng Đước (cách khu du lịch Đất Mũi 1 km, đến homestay của chúng tôi trước ( nằm trên tuyến đường Hồ Chí Minh))

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Điểm Homestay Du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi - Rừng Đước

Địa chỉ: ấp Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại: 0973623313 hoặc 0919453133
Mail: dulichdatmui.com.vn@gmail.com

Du lịch Đất Mũi