blog-single-image

Đặc sản Rượu Trái giác (cung cấp đi các tỉnh)

  • 09:27:18 19/06/2018
Cùng thưởng thức rượu trái giác tại Homestay Du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi - Rừng Đước

Rượu trái giác là một loại rượu được sản xuất từ trái giác. Nguyên liệu chính để sản xuất rượu trái giác là Trái giác, đường và rượu.

Để sản xuất loại rượu này, người ta dùng trái giác ủ chung với đường để lên men. Sau một thời gian lên men, từ hỗn hợp này sẽ cho ra đời một loại mật có màu đỏ tím và mùi vị rất ngon. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta có thể dùng mật này để pha chế thành các sản phẩm khác nhau.

 

Rượu trái giác được sản xuất bằng công nghệ lên men tự nhiên do đó sẽ lưu giữ những gì tinh túy nhất của trái giác rừng.

Ông bà mình có câu: “khách tới nhà không trà thì cũng rượu”, do đó đến với vùng Đất Mũi ngoài những giây phút thoải mái khi được đắm mình vào thiên nhiên ra ta còn thưởng thức được món rượu trái giác, 1 đặc sản của vùng Đất Mũi  đây cũng chính là món quà dành tặng cho các bạn phương xa và cũng là món quà mà bạn có thể mua để tặng cho những người thân yêu của mình.

 

Điểm du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi - Rừng Đước, chúng tôi có cung cấp sỉ và lẻ rượu trái giác cho khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi số điện thoại 0973623313 hoặc 0919453133, chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ quý khách.